"स्वादिष्ट व्हेज मंचुरियन: कुरकुरीत आणि चवदार आनंदाची सिम्फनी"
Veg manchurian
"स्वादिष्ट व्हेज मंचुरियन: कुरकुरीत आणि चवदार आनंदाची सिम्फनी"
व्हेज मंचुरियन हा एक लोकप्रिय इंडो-चायनीज पदार्थ आहे जो तिखट सॉसमध्ये भाजीपाला डंपलिंगपासून बनवला जातो. हे भारतीय आणि चायनीज फ्लेवर्सचे स्वादिष्ट मिश्रण आहे
व्हेज मंचुरियन रेसिपी
साहित्य:
1 कप बारीक चिरलेल्या मिश्र भाज्या (कोबी, गाजर, भोपळी मिरची)
1/2 कप बारीक चिरलेला स्प्रिंग ओनियन्स
1/4 कप सर्व-उद्देशीय पीठ
1/4 कप कॉर्नफ्लोअर
१ टीस्पून आले-लसूण पेस्ट
2 टेबलस्पून सोया सॉस
1 टेबलस्पून चिली सॉस
१ टेबलस्पून टोमॅटो केचप
चवीनुसार मीठ
तळण्यासाठी आणि शिजवण्यासाठी तेल
सजावटीसाठी चिरलेली कोथिंबीर
सूचना:
एका वाडग्यात चिरलेल्या भाज्या, स्प्रिंग ओनियन्स, ऑल पर्पज मैदा, कॉर्नफ्लोअर, आले-लसूण पेस्ट आणि मीठ एकत्र करा.
मिश्रणाचे लहान गोळे बनवा आणि गोल्डन ब्राऊन होईपर्यंत तळून घ्या. पेपर टॉवेलवर जास्तीचे तेल काढून टाका.
वेगळ्या पॅनमध्ये थोडे तेल गरम करा. चिरलेला स्प्रिंग ओनियन्स आणि आले-लसूण पेस्ट घाला. सुवासिक होईपर्यंत परतावे.
सोया सॉस, चिली सॉस आणि टोमॅटो केचपमध्ये मिसळा. चवीनुसार मसाला समायोजित करा.
तळलेले व्हेज बॉल्स सॉसमध्ये घाला आणि चांगले लेप होईपर्यंत फेटा.
चिरलेली कोथिंबीर सजवा आणि गरमागरम सर्व्ह करा.
टिप्पण्या
टिप्पणी पोस्ट करा