"स्पाइस्ड डिलाईट: तंदूरी फिश फ्यूजन"

"स्पाइस्ड डिलाईट: तंदूरी फिश फ्यूजन"


 नक्कीच!  येथे तंदूरी फिश रेसिपीची सोपी आवृत्ती आहे:


 साहित्य:


 1 किलो पांढरे फिश फिलेट्स (उदा. तिलापिया किंवा कॉड)


 1 कप साधे दही


 2 टेबलस्पून तंदुरी मसाल्याचे मिश्रण


 १ टेबलस्पून आले-लसूण पेस्ट


 1 टीस्पून हळद पावडर


 1 टीस्पून लाल तिखट (चवीनुसार)


 1 टेबलस्पून लिंबाचा रस


 चवीनुसार मीठ


 गार्निशसाठी ताजी कोथिंबीर


 सूचना:



मॅरीनेशन:

 एका वाडग्यात दही, तंदुरी मसाल्यांचे मिश्रण, आले-लसूण पेस्ट, हळद, लाल तिखट, लिंबाचा रस आणि मीठ मिक्स करून मॅरीनेड तयार करा.

 मासे तयार करा:

 कागदाच्या टॉवेलने फिश फिलेट्स वाळवा.

 मॅरीनेड आत जाऊ देण्यासाठी माशावर लहान चिरे बनवा.

मासे मॅरीनेट करा:

 फिश फिलेट्सला मॅरीनेडने समान रीतीने कोट करा, ते स्लिट्समध्ये जाईल याची खात्री करा.

 रेफ्रिजरेटरमध्ये कमीतकमी 1-2 तास मॅरीनेट करा, ज्यामुळे फ्लेवर्स वितळतील.

 प्रीहीट ओव्हन:

 तुमचे ओव्हन २०० डिग्री सेल्सिअस (३९२ डिग्री फॅ) वर गरम करा.

बेक करावे:

 मॅरीनेट केलेले मासे एका बेकिंग ट्रेवर चर्मपत्र पेपरने लावा.

 20-25 मिनिटे बेक करावे किंवा मासे शिजेपर्यंत आणि थोडासा चारा होईपर्यंत बेक करावे.

 गार्निश:

 ताज्या कोथिंबीरने आणि लिंबूनी सजवा

 सर्व्ह करा:

 नान किंवा भातासोबत गरमागरम सर्व्ह करा.  वैकल्पिकरित्या, सर्व्ह करण्यापूर्वी काही ताजे लिंबाचा रस पिळून घ्या.

 तुमच्या मसालेदार आनंदाचा आनंद घ्या: तंदूरी फिश फ्यूजन!
"आमच्या 'स्पाइस्ड डिलाईट: तंदूरी फिश फ्यूजन' रेसिपीसह पाककृतीच्या प्रवासाला सुरुवात करा, जिथे पारंपारिक तंदूरी मसाल्यांचे समृद्ध फ्लेवर्स रसाळ पांढर्‍या माशांच्या नाजूक चवीशी अखंडपणे मिसळले जातात. हे टँटलायझिंग फ्यूजन सुगंधी मसाल्यांच्या सुसंवादी मिश्रणाचे आश्वासन देते.  , आणि झेस्टी लिंबूवर्गीय, एक डिश तयार करते जी केवळ दिसायलाच आकर्षक नाही तर आपल्या चवींवर नाचणाऱ्या फ्लेवर्सची सिम्फनी देखील आहे. तुम्ही एक अनुभवी घरगुती आचारी असाल किंवा साहसी नवशिक्या असाल, ही रेसिपी एक आनंददायी अनुभव देते जे सार आणते  तुमच्या जेवणाच्या टेबलावर भारतीय पाककृती. या तोंडाला पाणी आणणाऱ्या आणि तंदूरी फिश फ्यूजन रेसिपीसह तुमचा सीफूडचा संग्रह वाढवण्यासाठी सज्ज व्हा!"

टिप्पण्या

या ब्लॉगवरील लोकप्रिय पोस्ट

मराठी उखाणे, उखाणे, लग्नातील उखाणे

"मसालेदार आनंद: अप्रतिम अंडा भुर्जी एक्स्ट्रावागांझा!"

"घरी स्वादिष्ट तंदूरी मोमोज कसे बनवायचे"